0936 292 319 |

lienhe@electronic.vn

Tin tức nổi bật

Chuông cửa không dây không kêu - những lỗi cơ bản và cách khắc phục

11/9/2018 3:57:00 PM

Chuông cửa không dây không kêu - những lỗi cơ bản và cách khắc phục

Hiện nay tại thị trường Việt Nam đặc biệt ở những thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM nhu cầu sử dụng sản phẩm chuông cửa không dây không còn là xa xỉ. Thiết bị không dây đã đáp ứng yêu cầu về lắp đặt phổ thông, nghĩa là ai cũng có thể vận hành và sử dụng chúng. Không mấy khó khăn khi có thể nhìn thấy và mua chúng ở các cửa hàng điện gia dụng.

Những loại chuông cửa đang được sử dụng phổ biến và ưa chuộng.

Về phân khúc, từ sản phẩm cơ bản có dây, đến không dây, và những dòng cao cấp được hổ trợ màn hình theo dõi như trong các phim điện ảnh. Nhìn chung các sản phẩm có dây không còn được ưa chuộng, chính vì khi gặp lỗi mất tín hiệu, rất khó để khắc phục trở lại. Sản phẩm không dây lại ngày càng phổ biến, bởi giá thành không quá cao, trong khi đó không mất nhiều thời gian cho lắp đặt, bảo trì, và sửa chửa.

Dòng sản phẩm cao cấp có màng hình phức tạp hơn, thông thường mắt Camera ghi nhận tín hiệu người ấn chuông và truyền về hình ảnh trên hộp báo nhạc chuông. Đối với dòng sản phẩm này, làm tăng tính an ninh nhất tại các nơi như chung cư hoặc căn hộ. Giá thành sản phẩm không nhỏ so với các thiết bị không dây khác, thiết kế đáp ứng hầu hết các yêu cầu về thẩm mỹ và tính năng cao cấp. Tuy vậy đây là sản phẩm cao cấp và ít được sử dụng phổ biến.

Một số thương hiệu đi đầu và chuyên cung cấp chuông cửa tại Việt Nam.

Kono thương hiệu Việt, chất lượng Việt, và người dùng Việt. Hãng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị thông minh và tự động hóa. Có chất lượng và dịch vụ được đánh giá cao hơn các thương hiệu khác. Không chỉ vậy, hãng luôn tích hợp các công nghệ mới và cải tiến các sản phẩm thông dụng.

chuong-cua-khong-day-chong-nuoc-KN-C1_ft

Komax có trụ sở tại Taiwan, hãng chuyên cung cấp các thiết bị gia dụng và đồ dùng gia đinh. Ngoài ra các dòng sản phẩm công nghiệp nặng như máy móc và cơ khí cũng do chính Komax sản xuất. Đây cũng là một trong những nhà cung cấp tốt tại Việt Nam, tuy nhiên về dịch vụ hổ trợ sau sản phẩm không được đánh giá cao.

Kenrui là một nhà sản xuất nhỏ tại China, mang đến sự lựa chọn thêm về phân khúc chuông cửa. Với gia bán ra các sản phẩm Kenrui luôn có mức giá hấp dẫn người dùng. Ngoài ra những tính năng thông minh có trên các sản phẩm cao cấp, cũng được tìm thấy tại Kenrui khi mà giá thành nó lại mức trung bình.

chuong-cua-khong-day-hoc-lenh-thong-minh-KR-M7

Lỗi thường gặp chuông cửa không lên tiếng.

Không có tiếng chuông. Đầu tiên là kiểm tra Pin, kiểm tra trong cả chuông nhấn và bộ báo nhạc chuông. Nếu sản phẩm có dùng nguồn, bạn có thể sử dụng nguồn vì nó giúp tiết kiệm Pin và bước thay Pin.

Nếu vẫn không có tiếng chuông? Hầu hết sản phẩm hoạt động tốt trong phạm vi 20-100m, các vật cản từ trường hoặc phạm vi đặt quá xa là một nguyên nhân. Đôi khi, tín hiệu sẻ có lại chỉ việc di chuyển bộ phát nhạc chuông gần hơn với chuông bấm.

Mẹo nhỏ, nếu cần thiết phải đặt các bộ báo nhạc chuông ở khoảng cách xa hơn. Bạn cần biết thêm về hệ thống chuông không dây tầm xa, với kỹ thuật khuếch đại và mở rộng cho hệ thống chuông nhà bạn.

Đến đây, sau khi thử các bước kiểm tra cơ bản mà tiếng chuông vẫn mất tăm. Có thể nút chuông cửa nhà bạn bị chạm mạch và cần thay thế. Với các dòng sản phẩm mới, việc đặt chuông cửa ngoài trời và trang bị khẳ năng chóng nước. Bạn nên suy nghĩ đến thay thế các dòng sản phẩm như vậy, đảm bảo một thời gian sử dụng lâu và bền nhất.

Lỗi thường gặp chuông cửa kêu loạn xạ.

Đây là biểu hiện phổ biến khi mà có quá nhiều tần số khác cùng hoạt động. Chẳng hạng như khi một cái máy hút bụi hoạt động, hay bộ điều khiển tivi, hay cái kích hoạt xe máy cũng làm cho chuông cửa kêu loạn xa. Gặp lỗi gây nhiễu tần số là vấn đề thông thường, đối với các thiết bị sử dụng công nghệ đã củ.

Chuông cửa không dây mới có tí nhất 32 bằng tần khác nhau. Đã đến lúc cần nâng cấp sản phẩm, khi mà hệ thống phần mềm và phần cứng gặp nhiều xung đột với các thiết bị khác. Một quan trọng nửa, là tuy các thiết bị chuông cửa có điện năng tiêu thụ nhỏ. Nhưng trong quá trình thao tác và sửa chửa nhanh vẫn cần đến bao tay cách điện hoặc tạm ngắt kết nối nguồn. Nếu bạn không có kinh nghiệm xử lý, để đảm bảo an toàn, bạn nên gọi hổ trợ kỹ thuật.

Lỗi thường gặp chuông cửa phát nhão tiếng.

Sau một thời gian dài sử dụng, khi mà chuông bấm vẫn hoạt động tốt, trong khi bộ phát nhạc chuông không còn được như trước. Cụ thể là âm thanh phát ra rất lạ như kiễu khi chơi đàn điện tử lên xuống thất thường. có thể đoán ngay là nguồn điện cấp không ổn định. Hiện tượng này xảy ra khi mà bộ giảm áp không còn hoạt động tốt, về lâu dài không cấp điện đủ cho bộ mạnh.

Giải pháp cho vấn đề này, chúng tôi khuyên nên trang bị một thiết bị chuông cửa mới và có độ ổn định cao. Với chi phí thay bộ giảm áp và công là tương đối rẻ hơn so với mua mới trọn bộ. tuy nhiên, bạn có thể chọn cho mình những dòng sản phẩm hiện đại và có độ bền cao hơn, đi kem một chế độ bảo hành cùng sản phẩm.

chuong-cua-khong-day-khong-keu-loi-co-ban-va-huong-khac-phuc-loi

Sản phẩm chuông cửa chính hãng do chuongcua.vn cung cấp

Là nhà cung cấp chuyên phân phối các thiết bị điện đến người tiêu dùng Việt Nam. Chuongcua.vn có nhiều kinh nghiệm trong việc giới thiệu các sản phẩm tốt nhất. Các dòng sản phẩm ngoại nhập với kiểu dàng bắt mắt, đến các dòng nội địa có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Về thị hiếu tiêu dùng đa phần chúng tôi giới thiệu đến bạn những dòng sản phẩm thường hiệu Việt Nam, với độ bền cao và thời gian bảo hành nhanh. Mặt khác, khi yêu cầu về sản phẩm tính năng màng hình cao cấp, bạn có thể chọn những sản phẩm ngoại nhập. Nhìn chung với dịch vụ sau mua hàng chuongcua.vn là sự lựa chọn tốt khi bạn cần thiết bị chuông cửa không dây thông minh.

Keyword: Chuông cửa không dây không kêu - những lỗi cơ bản và cách khắc phục